Tìm hiểu pháp luật về phóng, chống ma túy 2017
Thứ tư, 17 Tháng 5 2017 07:22

Tệp đính kèm:

THỂ LỆ CUỘC THI

"Tìm hiểu Pháp luật về phòng, chống ma túy 2017"

(Ban hành kèm theo Kế hoạch số: 18/KH-BCĐ-CAT-PC47, ngày 11/03/2017)

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI

Tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, sinh viên, học sinh và quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh. Khuyến khích người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tình tham gia cuộc thi.

Lưu ý: Các thành viên trong Ban tổ chức, Ban chấm thi và các cán bộ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi không được tham gia cuộc thi này.

II. GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

1. Giải tập thể: Tặng các tập thể đơn vị, cơ quan, tổ chức, đoàn thể, công ty, xí nghiệp có thành tích phát động rộng rãi trong nội bộ, hình thức phát động đa dạng, phong phú, thu hút nhiều lượt tham gia, có tổng số bài tham gia dự thi có chất lượng bao gồm: giấy khen của Ban tổ chức kèm theo tiền thưởng:

- 01 giải nhất, trị giá: 3.000.000đ
     - 02 giài nhì, trị giá mỗi giải:

2.000.000đ

- 03 giải ba, trị giá mỗi giải: 1.500.000đ
     - 05 giải khuyến khích, trị giá mỗi giải: 900.000đ

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm...