Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU PHÒNG THANH TRA PHÁP CHẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG

pl

Phòng Thanh tra - Pháp chế Trường Đại học An Giang được thành lập theo quyết định số: 2685/QĐ - UBND ngày 22/12/2008 của UBND Tỉnh An Giang.

Phòng Thanh tra - Pháp chế là tổ chức Thanh tra nội bộ, có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng trường thực hiện công tác thanh tra, kiểm ra, và công tác pháp chế trong phạm vi quản lý của Hiệu trưởng nhằm đảm bảo việc thi hành Pháp luật, việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Phòng Thanh tra - Pháp chế thực hiện nhiệm vụ theo đúng các quy định tại Quyết định số 14/2006/QĐBGDĐT ngày 25/04/2006 của Bộ trường bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cơ cấu tổ chức phòng Thanh tra - Pháp chế gồm có: Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và các cán bộ giúp việc. Biên chế phòng Thanh tra - Pháp chế nằm trong tổng chi tiêu biên chế của trường được UBND tỉnh giao hàng năm.

1. Trần Minh Tâm

Trần Minh Tâm