Trang chủ » Tin ĐHAG » Tổ chức cuộc thi “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người”

Tổ chức cuộc thi “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người”
Thứ ba, 31 Tháng 3 2009 16:29

bachoTiếp tục các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và kỷ niệm 119 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2009). Đoàn khoa Lý luận chính trị tổ chức cuộc thi “Hồ Chí Minh – chân dung một con người”
Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, thân mời quý thầy cô và các bạn sinh viên các Đoàn khoa, Đoàn khối đến tham dự và cỗ vũ vòng Chung khảo sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 02/04/2009 tại Đại học An Giang

Vòng thi bao gồm 5 phần: Phần tự giới thiệu; Theo dấu chân Người; Bác Hồ trong trái tim ta; Tinh hoa Hồ Chí Minh; Sinh viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ban giám khảo  gồm:

- Ths. Bùi Thu Hằng                     Trưởng ban

- Ths. Nguyễn Thị Diệu Liêng            Phó ban

- Ths. Lê Thị Tần                        Thành viên

Tổng giải thưởng của cuộc thi là: 500.000đ sẽ được trao cho 4 giải tập thể và 1 giải cá nhân kể chuyện hay nhất cùng với giấy khen của Đoàn trường trao tặng.

Ban Tổ chức Trân trọng kính mời!