Trang chủ
 
Đại học An Giang đạt giải Nhì cấp Tỉnh cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Sáng ngày 14/7/2015, tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" trên địa bàn tỉnh An Giang.

Cuộc thi này do UBND Tỉnh An Giang tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc thi "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" do Bộ Tư pháp phát động trên toàn quốc. Theo ông Cao Thanh Sơn - Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, mặc dù chủ đề viết về Hiến pháp tương đối khó nhưng cuộc thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cấp, các ngành. Nhiều bài dự thi viết rất chắc tay, sưu tầm tài liệu lịch sử có giá trị và hình ảnh phong phú, hình thức trình bày đẹp mắt.

Tổng cộng, Ban tổ chức đã nhận được 20.055 bài dự thi từ các cá nhân, đơn vị. Sau thời gian chấm chọn khách quan, công khai, minh bạch, Ban tổ chức đã quyết định chọn 16 tập thể và 39 bài cá nhân có điểm số cao để trao giải. Cụ thể, huyện Phú Tân đạt giải Nhất tập thể; Trường Đại học An Giang và Thành phố Long Xuyên đạt giải Nhì; Thành phố Châu Đốc, huyện Tịnh Biên và Trường THPT Nguyễn Khuyến (Thoại Sơn) đạt giải Ba.

Đối với giải cá nhân, Trường Đại học An Giang đã nhận được 13/39 giải thưởng. Trong đó, thầy Trần Minh Tâm - Trưởng phòng Thanh tra pháp chế đạt giải Nhất, cô Ngô Hồng Pho và cô Ngô Thị Hy - giảng viên Khoa Sư phạm đạt giải Ba đồng hạng.

Đại diện các cá nhân đạt giải phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, thầy Trần Minh Tâm cho biết: "Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc thi, Trường Đại học An Giang đã ban hành kế hoạch vận động triển khai cuộc thi trong toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên của Trường. Riêng cá nhân tôi, cuộc thi này là một sân chơi bổ ích để tôi hiểu rõ hơn về các kiến thức pháp luật và vận dụng những kiến thức đó vào cuộc sống cũng như vào công việc của bản thân". Thầy gửi lời cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện để mọi người tham dự cuộc thi, góp phần nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực thi pháp luật; từ đó có những đóng góp tích cực cho việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa tại nước ta.

Trích từ nguồn: http://www.agu.edu.vn/?q=node/1977

 Xem hình ảnh hoạt động tại đây

New Page 2

   


   
    Ông Cao Thanh Sơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng Ban tổ chức phát biểu tổng kết cuộc thi


   
   
 

Premium Wordpress ThemesInternet Marketinge-Marketing ToolsWordpress coupon discountSEO Tool Deals & Coupon