Trang chủ
 

HỘI THẢO "NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG"


Sáng ngày 09/11/2015, tại Phòng họp 2, Khu trung tâm, Trường Đại học An Giang đã diễn ra Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Trường Đại học An Giang”. Hội thảo do Phòng Thanh tra Pháp chế tổ chức.

Đến dự Hội thảo có Ths. Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG, Ths. Trần Minh Tâm – Trưởng phòng, Phòng Thanh tra Pháp chế, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Lãnh đạo các Phòng ban, các Khoa thuộc Trường ĐH An Giang, giảng viên, báo cáo viên pháp luật của trường.

Về phía khách mời có ông Tạ Quang Tẳng - Chủ tịch Chi hội luật gia tỉnh An Giang; ông Trần Ngọc Bản – Chánh văn phòng Hội luật gia tỉnh An Giang; bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó trưởng phòng, Phòng Phổ biến tuyên truyền giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tỉnh An Giang.

Chương trình Hội thảo diễn ra với năm bài tham luận chính đã phản ánh được thực trạng công tác phồ biến, giáo dục pháp luật trong Trường Đại học An Giang trong thời gian qua, thực trạng phổ biến pháp luật trong sinh viên, học sinh. Tổng kết những mặt tích cực đã đạt được, cần phát huy và những điểm hạn chế cần khắc phục.

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi và góp ý nhiệt tình của các vị đại biểu, khách mời và các giảng viên giảng dạy pháp luật trong trường. Đây là những đóng góp hết sức thiết thực và bổ ích. Thay mặt Nhà trường, ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng, ghi nhận những ý kiến đóng góp và sẽ có những chỉ đạo để thực hiện tốt công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Trường Đại học An Giang trong thời gian tới.

 Xem hình ảnh hoạt động tại đây

New Page 2

   


   
    Ths. Trần Minh Tâm - Trưởng phòng TTPC trình bày tham luận tại Hội thảo


   
   
 

Premium Wordpress ThemesInternet Marketinge-Marketing ToolsWordpress coupon discountSEO Tool Deals & Coupon