Trường ĐH An Giang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra coi thi Kỳ thi TN THPT năm 2023
Thứ hai, 19 Tháng 6 2023 03:09

Chiều ngày 16/6/2023, tại Phòng họp 2, Trường Đại học An Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cho 25 cán bộ, giảng viên thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Tại Hội nghị tập huấn, ThS. Trần Minh Tâm – Trưởng phòng, Phòng Thanh tra – Pháp chế đã tập huấn nghiệp vụ kiểm tra coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; các văn bản liên quan đến kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023; giới thiệu sổ tay nghiệp vụ kiểm tra; nghiên cứu các video mẫu Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhận diện, phát hiện các thiết bị công nghệ cao có thể sử dụng gian lận trong khi thi; video mẫu về nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi…

Cũng tại Hội nghị, các cán bộ giảng viên đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác kiểm tra thi, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế, đặc biệt kinh nghiệm trong công tác phối hợp với các Điểm thi và cán bộ thanh tra, kiểm tra thi của Sở GD&ĐT.

Cuối chương trình tập huấn, toàn thể cán bộ, giảng viên tham dự đã thực hiện nghiêm túc bài kiểm tra đánh giá. Kết quả chấm các bài kiểm tra cho thấy, 100% cán bộ, giảng viên đã nắm chắc Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2023, các kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ trong việc kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023./.