Trang chủ » Tin ĐHAG » Công đoàn Trường ĐHAG hưởng ứng Hội thi “Công chức, viên chức và người lao động ĐHQG TPHCM hưởng ứng Ngày Pháp luật”

Thứ sáu, 25 Tháng 10 2019 01:45

Nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam theo tinh thần văn bản chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và  Đào tạo, ngày 23-24/10/2019, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức cho cán bộ, công đoàn viên tham gia Hội thi “Công chức, viên chức và người lao động Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh hưởng ứng Ngày Pháp luật” tại phòng máy tính Thư viện. Hội thi do Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM triển khai.

Hội thi diễn ra theo 2 vòng. Ở vòng 1, các thí sinh sẽ dự thi cá nhân theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến. Mỗi thí sinh trả lời 20 câu hỏi trong thời gian 30 phút. Các câu hỏi xoay quanh nội dung của một số luật như: Luật Viên chức năm 2010; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học năm 2018; Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018; Nghị định 186/2013/NĐ-CP ngày 17/11/2013, Quyết định 26/2014/QĐ-TTg ngày 26/03/2014.

Đến tham gia Hội thi có hơn 200 cán bộ, công đoàn viên của 19 Công đoàn bộ phận. Ngoài ra một số cán bộ, công đoàn viên khác thi trực tiếp trên máy tính cá nhân.

Ở vòng 2, các trường thành viên của ĐHQG-HCM sẽ tranh tài trực tiếp theo đội, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM vào ngày 5/11/2019.

Hội thi là hoạt động góp phần tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Vị - Thư Viện