Trang chủ » Tin ĐHAG » Thực hiện các mô hình “Làm theo lời Bác”
 
Thực hiện các mô hình “Làm theo lời Bác”
Thứ ba, 31 Tháng 3 2009 16:35

TT (TP.HCM) - Sáng 5-3, Thành đoàn TP.HCM đã sơ kết hai năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ VN học tập và làm theo lời Bác”, triển khai những nội dung trọng tâm năm 2009.

Theo đó, cấp thành đoàn sẽ tập trung phát động thực hiện giải pháp tiết kiệm trước dự báo tình hình kinh tế - xã hội sẽ gặp nhiều khó khăn, phát huy tinh thần tình nguyện của bạn trẻ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội… Riêng với các cơ sở cần tập trung thực hiện mô hình “làm theo lời Bác” với nhiều hình thức phù hợp từng đối tượng, như thực hiện tốt “năm điều Bác dạy” trong thiếu niên nhi đồng, “mỗi tuần một ý tưởng, mỗi tháng một sáng kiến” trong khu vực công nhân lao động…

Dịp này, Thành đoàn cũng trao giải thưởng hội thi “Tuổi trẻ làm theo lời Bác” lần 1 năm 2008 cho các cá nhân, tập thể. Hội thi đã thu hút 158 sản phẩm, công trình tham gia. Được biết, hội thi lần 2 cũng được triển khai với phương châm đi vào chiều sâu, các sản phẩm phải là “làm theo lời Bác”, dành cho tất cả thanh thiếu nhi trên địa bàn TP.HCM tham gia.

K.ANH

Theo tuoitreonline

 

 

Premium Wordpress ThemesInternet Marketinge-Marketing ToolsWordpress coupon discountSEO Tool Deals & Coupon